ABOUT US

RUMOR AGENCY được thành lập với tư cách là công ty thiết kế thương hiệu, nền tảng influencer marketing và giải pháp truyền thông số.

Bằng cách quan sát, lắng nghe và phân tích tổng quan các yếu tố marketing, chúng tôi định vị rằng mình sẽ là người đồng hành, hỗ trợ tư vấn giải pháp giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả trong quá trình xây dựng thương hiệu.

BRANDING

C.I.P | Webdesign|Social Marketing

Xây dựng thương hiệu càng chi tiết sẽ càng mang đến lợi thế lớn cho doanh nghiệp trong thị trường ngày càng cạnh tranh. Tuân theo triết lý này, RUMOR tiến hành nghiên cứu chuyên sâu thương hiệu và từ chiến lược đề ra, chúng tôi thổi hồn vào các thương hiệu bằng việc ngôn ngữ đồ họa sáng tạo.

INFLUENCER

Brand |Influencer

RUMOR đại diện cho những người có ảnh hưởng và giúp họ giành được mối quan hệ đối tác thương hiệu. Song song đó, RUMOR giúp các thương hiệu thực hiện các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau.

MOVAD

Công nghệ Movad cho phép các thương hiệu gửi tin nhắn đến đúng đối tượng theo vị trí địa lý, thời gian và bản sắc giới tính và độ tuổi mong muốn. Doanh nghiệp có thể đa dạnghóa quảng cáo sản phẩm cho người tiêu dùng tương tác với từng loại nội dung riêng biệt.

DATA DIGITAL

Marketing Strategy |Online Advertising

Khách hàng trong thời đại số được tạo nên bởi các dữ liệu từ các nền tảng công nghệ họ sử dụng. Đó là một chân dung khác của khách hàng, được thể hiện b ằng data. Data số hóa giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng biết được nhu cầu của khách hàng, đưa ra những chiến dịch tiếp thị phù hợp, chăm sóc khách hàng và kéo khách hàng trở lại với sản phẩm/dịch vụ.