Huyền thoại Cris Ronaldo trở thành đại sứ thương hiệu cho Shopee

Thật bất ngờ!!! Vừa qua Shopee đã chính thức công bố hợp tác cùng Cris Ronaldo. Anh chàng siêu cầu thủ chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu trên toàn khu vực.

Tại sao một cầu thủ bóng đá lại trở thành Đại sứ thương hiệu cho một kênh thương mai điện tử. Bạn hãy tìm đáp án qua bài viết này.

Cris Ronaldo
Huyền thoại Cris Ronaldo trở thành đại sứ thương hiệu cho Shopee

Nguyên nhân Shopee chọn Cris Ronaldo làm gương mại đại diện

Một trong những cầu thủ vĩ đại

Từ khi bắt đầu sự nghiệp, Cris Ronaldo đã đạt được những thành tích vô cùng đáng kể. Và trở thành một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất.

Với hơn 700 bàn thắng đậm chất “Cris Ronaldo”. Chàng trai được vinh danh là Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại. Anh chính là chân bóng đắc lực nhất cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha.

Anh cũng là người phá vỡ kỷ lục về số bàn thắng tại: UEFS Champions, FIFA Club World Cup và Giải vô địch châu Âu.  Đồng thời đây chàng trai đầu tiên trong lịch sử ẵm bốn giải thưởng Chiếc Giày Vàng Châu Âu.

Mặt khác trong suốt sự nghiệp bóng đá, Ronaldo cũng chinh chiến và mang về 29 chiến thẳng ở các câu lạc bộ và quốc gia.

Nhân vật nổi tiếng và có trái tim nhân hậu

Mặc dù là người hùng bóng đá mọi thời đại, nhưng khi rời khỏi sân cỏ Cris Ronaldo trở thành người rất khiêm tốn. Anh dùng sự thành công và danh tiếng của mình giúp đỡ nhiều người. Bằng cách không ngừng đóng góp và xây dựng cho hàng loạt các hoạt động và tổ chức nhân đạo.

Cris Ronaldo
Anh làm đại sứ thương hiệu cho các chương trình vì trẻ em

Điển hình anh làm đại sứ thương hiệu cho các chương trình vì trẻ em như: Save the Children, Unicef và World Vision. Luôn luôn quyên góp cho các hoạt động từ thiện của Hội chữ Thập Đỏ.

Cris Ronaldo thông mình trong việc tận dụng sức ảnh hưởng toàn cầu của mình để nâng cao nhận thức về các vấn đề quan trọng.

Cris Ronaldo truyền cảm hứng cho cả thế giới       

Tài khoản Instagram của siêu cầu thủ có gần 180 triệu người theo dõi. Vượt mặt hàng loạt những ngôi sao danh tiếng khác. Cris Ronaldo ngày càng chứng tỏ sức hút và tầm ảnh hưởng to lớn.

Vì thế không quá ngạc nhiên khi anh được vinh danh là một trong những nhân vật truyền cảm hứng nhất.

Điều này cũng khá dễ hiểu khi các thương hiệu trên thế giới đều tìm tới anh. Họ “chọn mặt gửi vàng” và mong Cristiano Ronaldo làm đại sứ cho thương hiệu của mình.

Shopee công bố hợp tác cùng Cris Ronaldo

Mới đây, Shopee đã công bố chính thức công bố hợp tác cùng Cristiano Ronaldo. Anh chàng xuất hiện tư cách là đại sứ thương hiệu mới nhất. Ronaldo sẽ đồng hành cùng Shopee trong hàng loạt sự kiện sắp tới.

Cris Ronaldo
Shopee đã công bố chính thức công bố hợp tác cùng Cristiano Ronaldo

Nhằm mục đích tăng cường kết nối người dùng trên toàn khu vực. Mở đầu bằng sự kiện mua sắm quen thuộc diễn ra hàng năm của Shopee “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”.

Anh sẽ xuất hiện trong đoạn TVC “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”. Video sẽ phát sóng vào ngày 16/8 tại 7 thị trường Shopee hoạt động.

Hãy đón chờ xem!!! Những hoạt động quảng bá của Shopee và Cris Ronaldo có gì đặc biệt nhé.

Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *