Lotus – Mạng xã hội “made in Vietnam” chuẩn bị ra mắt

Ngày 20/8, công ty cổ phần VCCorp thông báo về việc chuẩn bị cho ra mắt mạng xã hội Lotus. Theo thông tin từ nhà sản xuất, Lotus là mạng xã hội lấy nội dung làm trọng tâm, đi theo hướng khác biệt. Dự kiến mạng xã hội Lotus sẽ ra mắt phiên bản beta vào ngày 16/9/2019

lotus
Lotus – Mạng xã hội “made in Vietnam” chuẩn bị ra mắt

Ai là người thành lập mạng xã hội Lotus?

Mạng xã hội Lotus được thành lập, đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần VCCorp. Với sự tham gia vốn của vài doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

Dự án này huy động hơn 700 tỷ đồng từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước. Dự kiến dự án sẽ kêu gọi thêm 500 tỷ đồng trong giai đoạn mới chớm nở. Sẵn sàng lực lượng cũng như chiến lược cho việc phát triển lâu dài.

Điểm khác biệt của mạng xã hội Lotus và Gapo

Theo thông tin của nhà thành lập VCCorp, điểm khác biệt của Lotus là lấy nội dung làm trọng tâm. Tạo ra một nền tảng hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung và cá nhân sáng tạo được nội dung chất lượng để phục vụ người dùng.

Lotus mang lại giá trị gì cho người dùng?      

Người dùng tham gia mạng xã hội Lotus sẽ tiếp cận được những trải nghiệm độc đáo, mới lạ. Đồng thời được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo cách hữu ích. Cùng bạn bè tham gia thử thách, nhiệm vụ, nhận quà và lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Mặt khác người dùng sẽ được kể câu chuyện của mình một cách sinh động, đẹp đẽ hơn. Thay vì đọc, họ sẽ nghe kể chuyện bằng hình ảnh.

Lực lượng hùng hậu    

Đằng sau mạng xã hội Lotus có một đội ngũ hơn 200 kỹ sư công nghệ của VCCorp trong các lĩnh vực di động: AI, Big Data, Cloud, Computing.

Nhờ đó nội dung  được phát triển theo hành vi và sở thích của người dùng. Giao diện của Lotus cũng được thay đổi linh hoạt các thao tác như: đọc tin, giải trí, xem ảnh.

Lotus
Những tính năng đầy thú vị 

Người dùng có khả năng kiếm tiền

Với những người thường xuyên đóng góp nội dung sẽ được bảo vệ nội dung, tên tuổi và dan tích lũy. Đồng thời Lotus còn có hệ thống CMS chuyên dụng, chuyên hỗ trợ để phát triển cho những người đóng góp nội dung.

Những người đóng góp nội dung sẽ có nhiều cách kiếm tiền khi tham gia Lotus so với Facebook.

lotus
Người dùng tham gia sẽ tiếp cận được những trải nghiệm độc đáo

Chúng ta chờ đến ngày 16/9 để trải nghiệm thử mạng xã hội “made in Vietnam” có gì đặc biệt nhé!

Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *