RUMOR AGENCY VÀ MOVAD KÝ KẾT HỢP TÁC KINH DOANH

Ký kết hợp tác kinh doanh giữa Rumor Agency và Movad

Ngày 25 tháng 7 năm 2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đại diện hai bên của Công ty cổ phần Rumor Agency và Công ty cổ phần Movad đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh RUMOR – MOVAD.

Nội dung chính của bản ký kết thỏa thuận hợp tác bao gồm:

  • Rumor Agency được quyền sử dụng dịch vụ của Movad để cung cấp cho các khách hàng của Rumor Agency như các dịch vụ đang có của Rumor Agency.
  • Movad đồng ý thực hiện các yêu cầu của Rumor Agency về phát TVC quảng cáo và các dịch vụ tiếp thị cho các sản phẩm của Rumor Agency (hoặc các đối tác của Rumor Agency) trên xe hơi.
  • Movad tư vấn chương trình quảng cáo, theo dõi, lập báo cáo và các công việc khác có liên quan cho Rumor Agency.
lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa Rumor Agency và Movad
Ký kết hợp tác kinh doanh giữa Rumor Agency và Movad

Với tinh thần hợp tác trên cơ sở lợi ích song phương, sau một thời gian trao đổi, Công ty cổ phần Rumor Agency và Công ty cổ phần Movad đã thống nhất các điều khoản thoả thuận để trở thành đối tác chiến lược của nhau.

Hai bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, tăng cường uy tín của Movad cũng như Rumor Agency trên thị trường. Đồng thời tạo đà cho sự hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong tương lai.

hai-ben-chia-setrong-khong-khi-vui-ve
Đại diện hai phía trao đổi, chia sẻ trong không khí vui vẻ và hòa nhã

Giới thiệu về RUMOR AGENCY

RUMOR AGENCY được thành lập với tư cách là công ty thiết kế thương hiệu, nền tảng influencer marketing và giải pháp truyền thông số. Đội ngũ nhân viên của RUMOR AGENCY là tập thể sáng tạo, có đầy đủ kiến thức chuyên môn và luôn mang trong mình lòng nhiệt huyết, khát khao tạo ra giá trị lợi ích thật sự cho các doanh nghiệp.

Bằng cách quan sát, lắng nghe và phân tích tổng quan các yếu tố marketing, RUMOR AGENCY định vị rằng sẽ là người đồng hành, hỗ trợ tư vấn giải pháp giúp các doanh nghiệp đạt hiệu quả trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Giới thiệu về MOVAD

MOVAD là quảng cáo tương tác trong xe hàng đầu tại Việt Nam. Với công nghệ độc quyền, MOVAD đưa các thương hiệu đến gần hơn với những người di chuyển trên xe thông qua các tương tác sâu hơn như trò chơi mini, phát voucher trực tiếp trên taxi và các nền tảng xe đi chung. MOVAD tập trung vào mục đích giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận phương tiện quảng cáo ngoài nhà (OOH) với các gói hợp lý.

Thông tin

RUMOR AGENCY

  • CEO: Vu Le
  • www.rumor.vn
  • Tầng 1, tòa nhà Packsimex, số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

MOVAD

  • CEO: Quan Nguyen
  • www.movad.vn
  • 35/9 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *