Supreme bán điện thoại di động dành cho dân sành điệu

Từ một hãng bán giày trượt băng nhỏ tại New York, Supreme đã phát triển trở thành thương hiệu thời trang cao cấp trị giá hàng tỷ USD.

Giá trị thương hiệu 

Dòng chữ “Supreme” màu trắng nền đỏ đã trở thành một biểu tượng thương hiệu. Có thể làm tăng giá trị của những món đồ rất bình thường lên hàng trăm lần.

Những sản phẩm “kỳ quặc”:         

Những viên gạch in chữ Supreme trị giá 30 USD. Những cây nhang đắt đỏ hay những hộp đồ kỹ thuật xa xỉ.

Và một sản phẩm đắt đỏ tiếp theo của hãng có liên quan đến ngành công nghiệp thiết bị di động. Đó chính là những chiếc điện thoại cục gạch.

supreme
Cục gạch được các tín đồ thời trang săn lùng

Điện thoại cục gạch Supreme

Burner phone có hình dáng của một chiếc cục gạch đời cũ mà chúng ta từng thấy. Đặc biệt Burner phone có chức năng kết nội 3G và có một camera duy nhất ở phía sau.

Theo mô tả, chiếc điện thoại được sản xuất bởi hãng BLU và trông khá giống với mẫu BLU ZOEY 2.4 3G. Do đó Supreme đã chọn mẫu điện thoại này và chỉ đổi tên thương hiệu.

supreme
Cục gạch được các tín đồ thời trang săn lùng

Nếu như ở góc trên bên phải có thể thấy logo của BLU, thì phía dưới màn hình và mặt lưng có logo của Supreme.

Burner phone có hai màu đỏ và đen. Cả hai phiên bản đều có logo Supreme màu trắng rất nổi bật. Vì thế bất kỳ ai đi trên đường cũng có thể thấy bạn đang cầm chiếc điện thoại mang thương hiệu thời trang cao cấp này.

Hiện tại Supreme vẫn chưa tiết lộ giá bán của chiếc điện thoại này. Nhưng theo chúng tôi dự đoán, chiếc điện thoại cục gạch Burner phone sẽ có giá tương đương với những chiếc smartphone flagship cao cấp.

Xem thêm bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *