RUMOR AGENCY TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Ưu đãi 25% cho tất cả dịch vụ Movad tại Rumor Agency

Nhằm đánh dấu bước hợp tác phát triển giữa Rumor Agency & Movad, Rumor Agency thông báo triển khai chương trình ưu đãi 25% áp dụng với gói dịch vụ quảng cáo tương tác trong xe hơi Movad do chính Rumor Agency là đại diện cung cấp. Được biết đến là giải pháp quảng cáo tương tác trong xe hàng đầu tại Việt Nam, Movad với công nghệ độc quyền đưa các thương hiệu đến gần hơn với những người di chuyển trên xe thông qua các tương tác sâu như trò chơi mini, phát voucher trực tiếp trên taxi và các nền tảng xe đi chung.Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 25/07/2019 – 15/08/2019, áp dụng với tất cả khách hàng đặt gói quảng cáo Movad tại RUMOR AGENCY!

Các gói Movad được áp dụng ưu đãi bao gồm:

  1. Merchant
  2. SME1, SME2
  3. Enterprise 1, Enterprise 2
  4. Cooperate 1, Cooperate 2

 

Ưu đãi 25% cho tất cả dịch vụ Movad tại Rumor Agency

Movad không chỉ là giải pháp quảng cáo mà còn là kênh tương tác giữa thương hiệu của doanh nghiệp với các khách hàng tiềm năng. Muốn xây dựng thương hiệu phổ biến một cách rộng rãi, các doanh nghiệp không nên bỏ qua cơ hội đặc biệt này!

Liên hệ ngay Rumor Agency nhận ưu đãi!

Fanpage: https://www.facebook.com/rumoragencyVN/

Trụ sở chính: Lầu 1, tòa nhà Packsimex, số 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: số 672A29 khu đô thị Cityland Park Hills, đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 931 65 95 05

#rumor #movad #discount

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *